Hướng dẫn tạo tiểu sử ff có màu dễ dàng

0

Trước giờ thì mình thấy nhiều bạn chưa quan tâm đến mục tiểu sử của mình trong game ff lắm. Có thể thấy đây là một sai lầm khá là lớn nếu như không chú ý đến nó. Để mà nói thì tác dụng cực kỳ lớn. Tuy nhiên bạn sẽ chán hơn khi không biết làm thế nào để có thể tạo tiểu sử ff có màu. Đây mới là yếu tố quan trọng giúp người dùng trở nên nổi bật hơn trong mắt nhiều người. Cùng theo dõi chúng tôi về việc tạo sao cho chính xác nhé.

Tiểu sử ff có màu là gì?

Thường thì các dòng tiểu sử trong game lúc bạn đặt chỉ có màu đen như mặc định. Đây là tông màu chủ yếu của những dòng game hiện nay không chỉ ở game free fire. Ở tất cả các game khác đặt tên hay chat cũng chỉ có một màu duy nhất là màu đen thôi. Nhiều game thủ đã nhàm chán với vấn đề này và không muốn như thế muốn có cái gì đó khác biệt. Nên đã tìm hiểu ra tiểu sử ff ngầu. Mặc dù muốn như thế nhưng để thực hiện hay hiểu rõ hơn thì lại chưa biết.

Với tiểu sử này thì các bạn có thể dùng các màu sắc như xanh, đỏ, tím, vàng, lục, lam,…để tô điểm thêm cho dòng chữ trên đó. Nếu như dễ thì chả ai hỏi rồi. Thật sự sau một thời gian nghiên cưới thì mình mới thấy nó khó. Cần phải nắm vững một số thông tin sau thì mới tạo được dễ dàng luôn. Bên dưới là quá trình thực hiện nhé.

Cách tạo tiểu sử ff có màu

Bước 1: trước khi tạo được bạn cần phải xem bảng màu ff đã. Cần phải nắm vững đó là mã các màu thì mới dễ dàng tạo được. Ở kia chúng tôi đã nêu ra một số những mã cơ bản và những màu mà mọi người hay dùng rồi. Chỉ cần vào đọc là biết ngay các mã đó là gì luôn.

Bước 2: khi đã nắm vững xong thì các bạn tiến hành truy cập và đăng nhập tài khoản game của bạn. Trong mục nhân vật sẽ chọn vào đó là tiểu sử nhân vật. Lựa chọn chỉnh sửa và chọn theo cú pháp chỉnh sửa ở đó. Ví dụ muốn chỉnh sửa thành màu đỏ cho dòng tiểu sử thì bạn thực hiện chọn theo cú pháp [FF0000] chữ muốn tạo đỏ và lưu lại.tiểu sử ff có màu

Bước 3: Quay lại trang ban đầu sau đó thì thực hiện xem kết quả vừa xong. Chỉ cần làm đúng như mình nói bên trên là được.

Một số câu hỏi trong quá trình tạo tiểu sử ff có màu

Hỏi: ngoài việc tạo tiểu sử ra mình muốn phần chat cũng như quân đoàn có màu được không?

Trả lời: dĩ nhiên là được rồi, những mã màu trên áp dụng cho tất cả tính năng trong game. Chỉ ngoại trừ duy nhất đó chính là đổi tên thì không áp dụng được thôi.

Hỏi: Cách làm tiểu sử free fire có màu thì áp dụng cho những phiên bản nào?

Trả lời: với phương án này áp dụng cho tất cả những ai đang chơi phiên bản ob31 đổ lên. Còn nếu như đang chơi phiên bản dưới sẽ không thể đổi theo như thế được đâu.

Tóm tắt lại

Như vậy là mình đã trình bày các thông tin liên quan đến việc tạo và thiết lập tiểu sử ff có màu rồi phải không nào. Như mình đã nói bên trên rồi chỉ cần làm theo như bên trên là được thôi. Nếu như làm không được và cần hỏi gì cứ mạnh dạn liên hệ với chúng tôi luôn nhé. Chúc các bạn thành công.

* Nếu muốn có một ấn tượng thì có thể xem tiểu sử free fire hay để đặt theo.

Bài trướcĐịa chỉ shop bán acc ff 20k uy tín VIP nhất
Bài tiếp theoCách nạp kim cương miễn phí không cần tiền

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây