Tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID và kết bạn

0

Gần đây freefiregarenaff.com nhận được rất nhiều câu hỏi đến từ những người chơi. Và một trong những câu hỏi được nhiều bạn hỏi nhất đó chính là cách tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID. Bạn bè hay người thân trong gia đình bạn chơi nhưng lại chưa biết nhau. Chưa thể mời vào chơi game cùng được. Hôm nay ngoài tìm ID. Chúng tôi còn nói cho mọi người biết về cách kết bạn trong Free Fire 2024. Sau khi biết được điều này thì mọi người sẽ dễ dàng thực hiện mời họ chơi game cùng luôn.

Làm thế nào để biết ID của bạn bè?

Đầu tiên chúng ta cần phải họ về ID nhân vật đã. Điều này cũng rất đơn giản. Muốn hỏi ai thì bảo họ đăng nhập vào trong game. Rồi cùng với đó là chọn biểu tượng nhân vật. Ở cạnh đó sẽ có mục ID gồm 10 chữ số. Bảo họ copy UID đó và gửi cho bạn. Hình minh họa ở ngay bên dưới đây.dang nhap free fire bang id min

ID được sử dụng được nhiều mục đích. Ngoài vấn đề đăng nhập vào trong game. Mọi người có thể dùng ID để nhận quà nạp thẻ hay tham gia những sự kiện bất kỳ của game này nữa. Ngoài ra vẫn còn nhiều mục đích sử dụng khác. Và chúng ta sẽ không nói sâu quá về điều kia mà vào thẳng vấn đề chính. Sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bạn bè trong Free Fire bằng ID. Chức năng tìm kiếm bạn bè là một điểm cộng dành cho game sinh tồn này. Có thể cùng anh em đồng đội của mình kề vai sát cánh bên nhau, cùng nhau chiến đấu , cùng nhau trải qua những giây phút sinh tử rồi cùng nhau giành chiến thắng thì còn gì tuyệt vời hơn.

Cách tìm bạn bè trên Free Fire bằng ID 2024

Để mời bạn bè tham gia cùng mình trong game, các bạn hãy sử dụng ID Free Fire và thực hiện các bước sau :

  • Bước 1: Đăng nhập vào game Free Fire ⇒ Trên màn hình chính chọn biểu tượng hình người dấu cộng.
  • Bước 2: Trên thanh công cụ phía bên trái màn hình ấn chọn add.
  • Bước 3:  Tại biểu tượng tìm kiếm nhập ID của bạn bè mà bạn muốn mời cùng tham gia trận đấu và ấn nhấn tìm kiếm.
  • kết bạn trong free fire 2021Bước 4: Hệ thống hiển thị tên tương ứng với ID cần tìm, bạn chọn vào dấu + để kết bạn trong free fire 2024 hoặc chạm vào tên để hiển thị tùy chọn add Friend.

Chỉ với vài bước đơn giản trên là đã thực hiện xong rồi.

Lưu ý khi kết bạn trong free fire 2024

  • Nếu ID cần tìm không chính xác thì khi tìm sẽ không hiển thị kết quả hoặc ra kết quả sai. Cần chắc chắn ID đó là đúng để tránh mất thời gian.
  • Với khả năng tìm kiếm bạn bè trong Free Fire bằng ID. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ ai không chỉ là bạn bè trong nước mà còn có thể là bạn bè quốc tế.

Cuối cùng

Như vậy ngoài việc tìm kiếm được bạn vè hay add friend. Còn có rất nhiều tính năng như việc đổi quà , mua kim cương hay kết nối giao lưu với bạn bè bốn phương để chúng ta cùng nhau có những phút giây chơi game vui vẻ. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ có ích đối với các bạn. Hãy chơi free fire vì game rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không nên lạm dụng quá nhiều nhé.

Bài trướcĐội trưởng Liverpool – 5 gương mặt xuất sắc của The Kop
Bài tiếp theoCách chơi Free Fire giỏi hơn cho những ai đang cần

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây