Top 10 giải esport game sinh tồn bắn súng hot nhất mọi thời đại

0
Nếu bạn là tín đồ của những tựa game PC thì chắc chắn phải theo dõi top 10 giải esport game sinh tồn bắn súng hot nhất mọi thời đại sau đây. Đây là những giải đấu mà những tuyển thủ tham gia không chỉ vì giải thưởng mà còn là niềm vinh dự.

PUBG Global Invitational (PGI)

PUBG Global Invitational (PGI) là một trong những sự kiện eSports lớn và uy tín của trò chơi PUBG. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 bởi PUBG Corporation. Cho đến hiện tại, giải đã trở thành một trong những sự kiện eSports lớn nhất và quan trọng nhất trong cộng đồng PUBG. PUBG Global Invitational được chia thành nhiều giai đoạn thi đấu. Các đội sẽ cạnh tranh trong các trận đấu bắn súng sinh tồn quen thuộc của PUBG. Các nhóm được hình thành để đấu vòng loại trước khi tiến vào giai đoạn chung kết để tranh tài và giành lấy danh hiệu vô địch.
lk6SjGRjCJ6yp4m HTZ9TVnaRkKqB 8qRvvvYFkKfrzpIcSalUqdr05 1chZwVeLrRmlM8EVUGwy7MEOVxJU635kUvwuiggxsFkOYxq1M046esl YlZ7mifZEOx8AFppUwzHRTwr7PcLawmYqPL 9T0
PGI là đứng đầu trong top 10 giải esport game sinh tồn bắn súng hot nhất mọi thời đại

Fortnite World Cup

Fortnite World Cup do Epic Games tổ chức là đấu trường lớn của những tuyển thủ Fortnite.  Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2019, hiện tại giải đấu đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người chơi và fan hâm mộ trên khắp thế giới. Thành phố New York, Hoa Kỳ là nơi diễn ra giải đấu đầu tiên, đây là bước đầu tiên giúp Epic Games phát triển mảng eSports. Giải Fortnite World Cup có nhiều hình thức thi đấu khác nhau, bao gồm Solo (một người chơi đấu một) và Duo (hai người chơi đấu cặp). Trong đó người chơi cố gắng sống sót và đánh bại các đối thủ khác để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Call of Duty League (CDL)

Call of Duty League (CDL) là một trong những giải đấu quy mô lớn và uy tín nhất trong ngành công nghiệp ESports.  Activision Blizzard chính là cha đẻ của giải đấu dành cho những tuyển thủ yêu thích Call of Duty. Tiền thân của Call of Duty League (CDL) là Call of Duty World League – giải đấu rất thành công và nhận được sự yêu mến của người yêu bộ môn bắn súng này. CDL ra đời năm 2020 nhằm tăng cược sự chuyên nghiệp và phát triển bộ môn Esports. Hiện tại, giải đấu đang quy tụ nhiều đội tuyển mạnh trên thế giới thi đấu những phiên bản thịnh hành nhất của bộ môn. Các đội sẽ trải qua vòng loại và vòng chung kết để giành chức vô địch.

Apex Legends Global Series (ALGS)

Nếu bạn đam mê Apex Legends đến từ Respawn Entertainment thì chắc chắn biết đến Apex Legends Global Series (ALGS). Đây là giải đấu có quy mô lớn do Electronic Arts (EA) và Respawn Entertainment. Apex Legends Global Series được ra mắt lần đầu vào năm 2019 sau khi trò chơi Apex Legends phát hành thành công và thu hút đông đảo người chơi. Bạn có thể theo dõi nhiều giai đoạn của giải đấu để đến với trận chung kết đầy gay cấn.

Free Fire World Series (FFWS)

FFWS là giải đấu nơi các đội thi đấu Garena Free Fire chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới cạnh tranh. Để phát triển tựa game di động phổ biến này và tôn vinh những người xuất sắc, Garena đã tổ chức ra giải đấu. Giải đấu hấp dẫn từ vòng loại diễn ra ở nhiều nơi trên thế giới cho đến vòng chung kết đầy gay cấn. Vòng chung kết sẽ diễn ra với nhiều hình thức như Squad (4 người chơi), Duo (2 người chơi), và Solo (1 người chơi).

H1Z1 Pro League

H1Z1 Pro League là một giải đấu eSports chuyên nghiệp dành cho trò chơi battle royale H1Z1. Được tổ chức vào năm 2018, giải đấu là một trong những sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của trò chơi và cộng đồng ESports H1Z1. Tham gia giải đấu các đội sẽ phải đấu tranh sinh tồn để đánh bại các đối thủ vào bảo toàn mạng sống.  Giải đấu thường diễn ra dưới dạng Squad (đội 5 người chơi) và các đội chơi cạnh tranh trong các trận đấu căng thẳng và kịch tính.
DOudUQfUoksbnhDw8JKRN1itIBybWPjK esS tClZueU ZGRG5TgxOUEz 333OsyjX1s80Yo0IKePKqdbVz3XLWovvSxUSGMGi Y5d 0iGZBVSbp yCe4FzeeUId2GYJO7Jwr3M3kcidyPM2WOh1XY
H1Z1 Pro League quy tụ rất nhiều đội thi đấu chuyên nghiệp

Rules of Survival Championship (ROS Championship)

ROS Championship ra mắt vào năm 2018 và là một sự kiện lớn trong cộng đồng ROS ESports. Yêu thích trò chơi đến từ NetEase Games bạn sẽ bị thu hút ngay bởi những trận chiến sinh tồn hấp dẫn mà các đội tham gia mang lại. Giải đấu được tổ chức với đa dạng hình thức bao gồm Squad (đội 4 người chơi) và Duo (đôi 2 người chơi). ROS Championship thu hút không chỉ vì giải thưởng hấp dẫn mà còn bởi danh hiệu danh giá.

Realm Royale Invitational

Nếu mê mẩn trò chơi sinh tồn Realm Royale thì giải đấu Realm Royale Invitational chắc chắn sẽ thu hút bạn. Bạn sẽ có thể tham gia vào các hình thức thi đấu đa dạng gồm Squad (đội 4 người chơi) hoặc Duo (đôi 2 người chơi), tuỳ thuộc vào quy định của từng mùa giải. Ban tổ chức áp dụng các quy tắc và luật chơi nghiêm ngặt để đảm bảo sự công bằng và chuyên nghiệp trong giải đấu.

Battlefield V Overture

Battlefield V Overture là một trong những sự kiện lớn của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất Battlefield V, được phát triển bởi DICE và phát hành bởi Electronic Arts. Sự kiện này là một phần trong nội dung liên quan đến “Chapter 1: Overture” của trò chơi, nhằm mở đầu cho một loạt các bản mở rộng và nâng cấp sau này.

Ring of Elysium World Series (ROE WS)

ROE WS là giải đấu toàn cầu dành cho trò chơi battle royale Ring of Elysium của Tencent Games. Giải đấu được tổ chức nhằm tôn vinh các đội chơi xuất sắc và tạo ra môi trường cạnh tranh cao cấp cho cộng đồng ROE eSports trên toàn thế giới. Top 10 giải esport game sinh tồn bắn súng hot nhất mọi thời đại trên đây bạn đã theo dõi chưa? Hãy tìm kiếm những tựa game bắn súng hấp dẫn và hòa mình vào các trận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây