Địa chỉ trang chủ garena liên quân free fire fo4 liên minh

0

Bạn cứ bao giờ tự tin biết địa chỉ trang chủ garena chính xác chưa? Hiện nay các trang web mạo danh diễn ra càng nhiều nên sẽ phải cảnh giác và biết đúng những địa chỉ này mới được. Vì chỉ có như thế thì các bạn mới có thể dễ dàng nắm bắt được các thông tin sự kiện đang diễn ra đó. Điều này cực kỳ quan trọng nên chúng tôi xin được chia sẻ rộng rãi cho mọi người biết và hiểu rõ hơn về thông tin này các bạn nhé.

Trang chủ garena là gì?trang chủ garena

Đây là trang chủ của nhà phát hành garena đăng tải nhiều thông tin đến mọi game. Tất cả các thông tin đang được phân phối hay thậm chí là những game sắp được ra mắt hay các giải đấu cũng sẽ hêt ở đây. Khi biết địa chỉ đó thì có cả kho tàng kiến thức trong tầm tay của bạn luôn đó. Và địa chỉ chính thức của trang chủ garena này chính là garena.vn nhé. Bạn cần ghi nhớ địa chỉ này để không lầm tưởng với các địa chỉ fake khác.

Trang chủ garena liên quân free fire fo4 liên minh

Với địa chỉ chính thì họ chỉ trình bày các thông tin chung thôi. Còn để biết các thông tin chi tiết từng game thì cần phải nắm bắt được những trang web chính thức của từng game trong này. Và sau đây mình cũng nói luôn địa chỉ trang chủ tương ứng với mỗi game.

  • Trang chủ garena liên quân: với dòng game liên quân này thì các game thủ sẽ vào trong trang web https://lienquan.garena.vn/ nhé. Đó chính là địa chỉ trang chủ liên quân chính thức. Các chương trình sự kiện đang diễn ra hay các hướng dẫn sẽ có hết trong đây.Trang chủ garena liên quân
  • Game free fire: đối với dòng game này thì địa chỉ của họ là https://ff.garena.com/. Cũng tương tự như game liên quân thì ff cũng cập nhật kịp thời những thông tin cho bạn về các sự kiện ff, chương trình đang diễn ra trong game.
  • Fo4 ( fifa online 4 ): địa chỉ này là https://fo4.garena.vn/
  • Liên minh huyền thoại ( lol ): địa chỉ trang web đó là: https://lienminh.garena.vn/
  • Blade and soul: https://bns.garena.vn/

Đây đều là những địa chỉ chính xác. Và ngoài địa chỉ trên ra tất cả địa chỉ garena trang chủ mà họ quảng cáo trên facebook hay google đều không đúng nhé. Hậu quả nếu bạn truy cập vào những trang không uy tín bạn biết là gì không? Đó là khi vào đây đăng nhập tài khoản mọi người sẽ mất luôn tiền mà không thu lại được bất kỳ thứ gì cả. Nên mình nghĩ bạn nên không tin tưởng các trang đó.

Tóm lại là:

Bên trên hệ thống chúng tôi đã trình bày rõ ràng về địa chỉ trang chủ garena rồi. Mong là những thông tin chúng mình đã cung cấp trên sẽ giúp ích cho các bạn nắm bắt được các thông tin mới nhất. Cần gì hỏi thêm nữa hãy nhắn cho mình nhé.

Bài trướcQuỳnh Alee: Cô nàng nóng bỏng được sánh bước cùng nghệ sỹ trong show Harmony Hoàng Dũng 
Bài tiếp theoSự thật: nhanquahe.com miễn phí nhận quà có thật không?

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây