Giới thiệu vòng quay bay màu free fire và những món quà

0

Vòng quay bay màu free fire là điều gì mà được nhiều người quan tâm đến như vậy. Gần đây khi tìm hiểu tại một số diễn đàn về game thì mình thấy nó khá được nhiều người hỏi. Có thể thấy sức quan tâm đến điều này là cực kỳ lớn. Chính do như thế nên ngày hôm nay admin sẽ cùng giúp bạn đi tìm hiểu vấn đề này. Chỉ cần đọc những thông tin sau đây là sẽ hiểu rõ và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin về vòng quay bay màu free fire

Đây là vòng quay được tổ chức bởi nhà phát hành garena. Khi tham gia những vòng quay này bạn sẽ nhận được những món đồ chất lượng. Đa số những món đồ VIP hiếm và không bán đều được tập hợp hết trong này. Chỉ cần một số tiền nhỏ tham gia vòng quay. Nếu như may mắn thì tỷ lệ nhận được đồ ngon không có gì là không thể rồi.

Nhiều người có hỏi là vòng quay này có uy tín không? Xin cũng xin trả lời luôn là nó cực kỳ uy tín nhé. Do công ty cổ phần game garena tổ chức thì tại sao lại có chuyện không uy tín được chứ nhỉ. Mình đã thử và thấy nó thật sự ổn mới giới thiệu cho mọi người.

Trong vòng quay bay màu free fire có những gì?

Hiện tại thì những món đồ mà bạn sẽ nhận được bao gồm đó là:vòng quay bay màu free fire

  • Gói chú rể dân chơi
  • Vé quay vũ khí
  • Hộp vũ khí tương lai
  • Ván ánh dương
  • Dù xứ bí ngô
  • Súng đôi mắt tử thần
  • Hộp quà cực chất
  • Dreki ánh sáng
  • Hòm xác radio
  • Lựa chọn của bạn: bom keo đôi cánh, bom keo thần chết, bom keo giám hộ hayato, bom kia địa ngục, bom keo cường loạn. Tất cả đều vĩnh viễn nhé.

Đều là những món đồ sẽ nhận được. Ngoài ra còn sẽ thường xuyên được update và thay đổi liên tục.

Vòng quay bay màu cần bao nhiêu kim cương?

Nhiều bạn cũng khá thắc mắc nếu như tham gia thì có tốn tiền không? và tốn bao nhiêu. Thật ra vòng quay này khá rẻ, rẻ hơn so với vòng quay chế tác free fire. Thay vì phải bỏ vài chục kim cương thỉ ở vòng quay bay màu ff chỉ cần phải có 9 kim cương là quay được rồi. Một cái giá không thể nào rẻ hơn. Không để mọi người đợi lâu thêm. Bọn mình sẽ chỉ cho bạn làm sao để thực hiện.

Cách tham gia vòng quay bay màu free fire

Bước 1: Đầu tiên tiến hành đăng nhập vào trong game. Khi vào giao diện màn hình chính trong game thì sẽ click vào mục có chữ “VQMM” như dưới ảnh.Vòng quay bay màu cần bao nhiêu kim cương

Bước 2: Tiếp theo đó chọn vào chữ “vòng quay bay màu”. Rồi sau đó loại bỏ 2 vật phẩm mà bạn không muốn nhận nữa ra khỏi đó.Vòng quay bay màu ff

Bước 3: Tiến hành bấm vào quay với 9 kim cương. Khi quay trúng món đồ nào thì nhận tương ứng về món đồ đó.

Tóm lại

Có thể thấy là trong vòng quay bay màu free fire khá có sức hút dành cho tất cả anh em game thủ có đúng không nào. Theo ý kiến của mình thấy thì nên tham gia. Rất tiết kiệm lại còn hiệu quả nữa. Mong là những thông tin mình chia sẻ trên sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn.

Bài trướcXmx21.com – Xem bóng đá tận hưởng niềm đam mê cùng Xoilac TV
Bài tiếp theoShop nhận kim cương miễn phí trong free fire

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây