Vòng quay chế tác free fire

5

Vòng quay chế tác free fire là điều mà nhiều anh em game thủ đang chơi game này khá quan tâm. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu để giúp sớm nhận được món đồ ngon. Thường thì nếu như muốn sở hữu những khẩu súng chất lượng sẽ phải nạp rất nhiều tiền. Tuy nhiên nếu tham gia vào vòng quay thì điều đó sẽ không còn nữa. Nếu như may mắn còn nhận được rất là nhiều nữa cơ. Cụ thể như thế nào hãy tìm hiểu luôn bây giờ nhé.

Các phần quà nhận được trong vòng quay chế tác free fire

Chúng mình xin được nêu ra những món đồ có thể nhận được trong quá trình quay tại đây gồm có gì. Khi nêu ra thì anh em sẽ thấy rất là hứng thú luôn.

  1. Đá chế tác. Đây là phần đồ quan trọng dùng để ghép trong xưởng chế tác.
  2. Thức ăn cho trợ thủ.
  3. Thẻ dùng máy quét 3 ngày.
  4. Bản vẽ vũ khí hệ thú.
  5. Vé quay kim cương. Với vé này bạn sẽ được hòa mình vào vòng quay kim cương miễn phí không cần tiền.
  6. Hộp súng báo đóm.
  7. 80 mảnh linh hoạt.
  8. 3 HH mê hồn.
  9. Thẻ nhân đôi kinh nghiệm sử dụng trong 3 ngày.
  10. 800 vàng.vòng quay chế tác free fire

Trong xưởng chế tác bằng cách dùng các mảnh và đá chế tác thì mọi người sẽ nhận được khẩu súng UMP khủng long nhong nhong, UMP hồ trùm lắm chiêu, UMP ngựa vằn may mắn, UMP gấu nhà người ta. Toàn là những khẩu có skin cực kỳ đẹp và hấp dẫn. Thậm chí tốn nhiều tiền chưa chắc mua được. Hiệu ứng của nó khá bắt mắt ai cũng sẽ thích. Chính nhờ vòng quay chế tác ff này mà có thể sở hữu cho riêng mình là điều thật tuyệt vời.

Vòng quay chế tác free fire bao nhiêu tiền?

Với mỗi lượt quay thì bạn sẽ nhận được cho mình một trong những món quà bên phía bên trên. Bạn có thể chọn quay 1 lần với 40 kim cương, hoặc quay 5 lần với 180 kim cương. Tuy nhiên có từng thời điểm sẽ được giảm giá. Tương ứng 1 lần là 20 kim cương, 5 lần 90 kim cương. Nếu có hãy quay luôn để tiết kiệm bạn nhé.

Cách tham gia vòng quay chế tác free fire

B1: Đầu tiên xin mời đăng nhập vào trong game. Tại màn hình thì mọi người cùng chọn lựa đó là chữ “VQMM” ở góc phía bên trái màn hình.vòng quay chế tác free fire

B2: Khi chọn vào đó xong rồi thì bấm vào chữ “vòng quay chế tác ngay dưới”.

B3: Hệ thống sẽ hiện ra giống như ảnh dưới. Bay giờ muốn quay mấy lượt thì bấm vào đó. Nếu như số tiền bạn không đủ thì hệ thống sẽ chuyển tới trang nạp.

vòng quay chế tác free fire
vòng quay chế tác free fire

B4: Khi quay xong đồ sẽ có ở đó. Muốn chế tạo và nhận như nào sẽ là do các bạn quyết định.

Nhận xét

Theo như freefiregarenaff.com chúng tôi đánh giá thì vòng quay chế tác free fire 2021 là một sự lựa chọn an toàn và phù hợp. Chỉ với giá rẻ lại có đồ ngon thì còn gì tuyệt vời bằng nữa. Chúc tất cả mọi người may mắn nhận đồ siêu chất và chơi game vui vẻ.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây