Chơi vòng quay free fire miễn phí 2021 nhận quà

20

Free Fire thường xuyên tổ chức các trò chơi, hoạt động để tặng quà cho anh em game thủ. Hoạt động được đông đảo người chơi tham gia đó chính là vòng quay may mắn, chỉ với  một cú click chuột đơn giản là bạn đã có cơ hội nhận được những vật phẩm chất lượng và giá trị. Hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn cách nhận vòng quay Free Fire miễn phí 2021. Điều mà nhiều anh em đang mong đợi từ rất lâu rồi.

Vòng quay Free Fire miễn phí là gì?

Có những bạn vẫn chưa hiểu vòng quay may mắn Free Fire là như thế nào đặc biệt là những bạn mới chơi. Thì đây là vòng quay dành cho tất cả những người đã đăng kí tài khoản game tham gia. Vòng quay sẽ được mở vào mỗi ngày, bạn chỉ cần hẹn đúng giờ vào tham gia quay và nhận thưởng.vòng quay free fire miễn phí 2021

Phần thưởng sẽ là những vật phẩm tương ứng với phần quà mà bạn đã quay được bao gồm: vàng, kim cương, skin, giáp, súng, ak rồng xanh miễn phí….và rất nhiều những món đồ khác. Tất cả sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn thông qua UID nhân vật và bạn có toàn quyền sử dụng.

Hướng dẫn nhận vòng quay free fire miễn phí

Có rất nhiều cách khác nhau giúp cho bạn tham gia vào vòng quay may mắn.

Cách 1: Đầu tiên là nhận vòng tại trang chính thức của game. Bạn cần phải nạp thẻ và tài khoản game phải tích lũy được nhiều điểm thì mới có cơ hội nhận vòng quay miễn phí. Số tiền nạp vào cũng khá nhiều nên không phải ai cũng có đủ khả năng nạp thẻ được.

Cách 2: Vòng Quay free fire miễn phí 2021 đến từ các shopvòng quay free fire miễn phí

Vòng quay này đến từ các shop Free Fire mà phí lại rẻ hơn rất nhiều, chỉ với 10k là bạn đã có cơ hội tham gia nhận những phần quà giá trị tương tự như khi tham gia tại trang chủ. Tuy nhiên cần phải cận thận, tìm hiểu các shop bán acc uy tín để tham gia để tránh gặp phải các rủi ro sau:

  • Mất tiền: không chỉ 10k mà đôi khi chúng sẽ lừa để bạn nạp thêm vào nhiều tiền sau đó biến mất mà không gửi vòng quay hay vật phẩm gì cho bạn.
  • Đánh cắp thông tin: Lấy các thông tin cá nhân của bạn để phục vụ cho các mục đích xấu
  • Hack nick: Với những ai mà tài khoản đã thăng cấp hoặc sở hữu nhiều vật phẩm giá trị nếu bị mất đi thì quả thực rất đáng tiếc.

Nhận vòng quay free fire miễn phí từ chúng tôi

  1. Bước 1: Các thông tin bên trên đã giải thích để các bạn hiểu rõ vòng quay này là gì, cách tham gia và những rủi ro gặp phải. Nếu các bạn vẫn chưa nắm rõ thì hãy đọc kỹ lại một lần nữa và quay lại đây thực hiện các bước tiếp theo nhé.
  2. Bước 2: Các bạn hãy chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân facebook nha. Sau đó tag tên 3 người bạn dưới bài viết.
  3. Bước 3: Thực hiện xong hãy để facebook cá nhân của bạn dưới bài viết để chúng tôi biết là bạn đã thực hiện đúng các bước chưa. Nếu đúng thì hệ thống sẽ gửi tài khoản đang sở hữu vòng quay để bạn vào quay.

Chúng mình có đội ngũ kiểm tra vô cùng tỉ mỉ, các bạn nhớ thực hiện đầy đủ các bước để không bỏ lỡ cơ hội nhận quà free fire miễn phí bằng id từ các vòng quay mà hệ thống đưa đến cho anh em nhé.

Cuối cùng

Hi vọng với những gì đã chia sẻ sẽ giúp cho các bạn nhận được những phần thưởng giá trị từ vòng quay free fire miễn phí. Chúc các bạn ai cũng sẽ có những trải nghiệm tốt. Cùng với đó là những giây phút chơi game thật là vui vẻ bạn nhé.

20 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây